WordPress Website

Just another WordPress site

Gokaiger-goseiger-super-sentai-199-hero-great-battle-2011-squad from Go-Ranger to Goseigers is engaged in battle with the Evil Zangyack Empire

ทีม Super Sentaiจาก Go-Ranger ถึงGoseigersมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับจักรวรรดิZangyackที่ชั่วร้ายในช่วงสงครามมหากาพย์ในความพยายามที่จะยุติความขัดแย้งทีม Super Sentaiทั้งหมดมารวมกันจักรวรรดิZangyackถูกบังคับให้หนีไปทั่วโลกด้วยความอัปยศอดสูเนื่องจากความสำเร็จของกลยุทธ์นี้ทีม Super Sentaiโดยรวมได้สูญเสียพลังซึ่งเปลี่ยนเป็นความโกรธที่สำคัญและแพร่กระจายไปทั่วพื้นที่ดังนั้นจึงมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายคีย์ของTrangerและสมบัติที่มีอยู่ในปัจจุบันได้ถูกรวบรวมโดยGokaigers Space Pirates ตอนนี้พวกเขาไม่มีอำนาจ

เพราะพวกเขาไม่คิดว่าโจรสลัดมีข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับ Planet Earth จึงมีกุญแจและพวกเขาตัดสินใจที่จะนำพวกเขากลับมาเพื่อที่จะเอาชนะทีม Super SentaiGoseigersและGokaigersในเวลานี้ King Black Cross ผู้ชั่วร้ายซึ่งเคยแพ้ทีมเซนไดคนแรกเมื่อหลายปีก่อนเข้าร่วมกองกำลังกับอาณาจักรZangyakเพื่อตอบโต้อันตรายนี้พวกเขาจะสามารถแยกแยะความแตกต่างและเอาชนะศัตรูที่น่าเกรงขามได้หรือไม่?

ฉันชอบKamen Rider ดังนั้นฉันจึงไม่ได้ดูหนัง Super Sentaiในขณะที่คลิกที่นี่เพื่อดูโกไคเจอร์โกเซย์เจอร์ซุปเปอร์เซนไต 199 ฮีโร่สุดยอดสงครามประจัญบานหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ฉันคิดว่ามันเกี่ยวกับเวลาแล้วที่ฉันเริ่มดูภาพยนตร์Sentai Heroes ที่มีทั้งKamen Rider และ Super Sentaiภาพยนตร์พิเศษเรื่องนี้เป็นการฉลองครบรอบ 35 ปีของทุกอย่างSentai Super.โจรสลัดอวกาศและGoseigersเป็นวิชาของการตวัดส่วนใหญ่ (เทวดา) จากสิ่งที่ฉันได้อ่านในรูปแบบGooseigersไม่ใช่ตัวเลือกยอดนิยมในหมู่ผู้ชมเมื่อซีรีย์ออกอากาศฉันคุ้นเคยกับGokaigersในญี่ปุ่น (ด้วยเหตุผลที่ฉันไม่ได้ตระหนักถึงจริงๆ ) เมื่อได้เห็นพวกเขาในภาพยนตร์ครอสโอเวอร์ของKamen Rider และฉันชอบพวกเขาอย่างแท้จริงมันค่อนข้างสำคัญสำหรับGokaigersภายใต้คำสั่งของผู้บัญชาการที่ยอดเยี่ยมเพราะฉันมีแนวโน้มที่จะสงสัยความน่าเชื่อถือของพวกเขาเนื่องจากพวกเขาไม่ใช่มนุษย์และเป็นหลังจากความร่ำรวยเดียวกันกับที่โจรสลัดก่อนหน้านี้ต้องการไม่เคยดูซีรีส์ดังนั้นฉันจึงไม่แน่ใจว่าพวกเขามีความแตกต่างหรือไม่ความเกลียดชังระหว่างสองทีม Super Sentaiนั้นครอบคลุมในครึ่งแรกของภาพยนตร์ความแตกต่างของทั้งสองทีมปรากฏชัดเจนทันทีGooseigersยังสังเกตเห็นว่ามันค่อนข้างกระฉับกระเฉงและเต็มไปด้วยทัศนคติและGokaigersเห็นด้วยมันค่อนข้างบอบบางเมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาก็ตระหนักว่าพวกเขาแบ่งปันลักษณะบางอย่างเช่น Luka (Gokaigers) และเนินดินของGoseigersและพวกเขาควรร่วมมือกันแทนที่จะแข่งขันทีม Super Sentaiคลาสสิกไม่ได้รับความสนใจมากนักในภาพยนตร์ที่ส่งเสริมฮีโร่ 199; พวกเขาปรากฏตัวเมื่อเปิดและใกล้กับจุดสุดยอดDeka Pink และอีกร่างหนึ่งถูกเปิดเผยในเรื่องอย่างไรก็ตามพวกเขาไม่มีผลกระทบต่อปัญหาพื้นฐานและในความเป็นจริงพวกเขามีส่วนร่วมในความพยายามที่หลอกลวงเพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีหัวใจชั่วพล็อตด้านนี้จะถูกรวมเข้ากับพล็อตหลักอย่างไรก็ตามฉันไม่เชื่อว่ามันจะประสบความสำเร็จผู้คนที่สวมใส่เครื่องแต่งกายที่ดึงดูดฝูงชนจำนวนมากสังเกตเห็นว่าแนวคิดในแง่ดีได้รับการสื่อสารกับทีมอย่างไรเมื่อพวกเขาเผชิญกับความท้าทายและสิ่งนี้ช่วยในการเพิ่มความจำเป็นในการเอาชนะแบล็กครอสครอสคอลสซัสแม้ว่าจะมีหน้าจอตัวละครคลาสสิกแม้ว่ามันจะสั้นแต่ก็เพิ่มมูลค่าของความคิดถึงเพื่อดูนักแสดงเก่าปรากฏขึ้นอีกครั้งเป็นไอคอนของพวกเขา

แอ็คชั่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ยอดเยี่ยมและเปลี่ยนจากชุดที่น่าตื่นเต้นไปอีกชุดหนึ่งฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับสงครามตำนานแต่ก็เห็นได้ชัดจากการดูตอนแรกของGokaigerว่ามันเป็นเรื่องราวที่เปล่งประกายฉันเชื่อว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมของเรื่องราวไม่มีใครจะเบื่อดูหนังเรื่องนี้เพราะมันเคลื่อนไหวไปอย่างรวดเร็วการเต้นรำเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเสมอแม้จะมีความจริงที่ว่ามันเป็นภาพสต็อกที่ดึงมาจากหลายซีรีส์แต่ฉันก็สนุกที่ได้เห็นMechsทั้งหมดที่เกิดขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อเอาชนะ Black Cross King ซึ่งต่อมาเปลี่ยนเป็น Black Cross Colossus งบประมาณที่สำคัญยิ่งกว่าสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้อนุญาตให้ใช้เอฟเฟกต์พิเศษและดอกไม้ไฟได้มากเพื่อเป็นการระลึกถึงโอกาสสำคัญในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์ผู้สร้างภาพยนตร์ได้วางทุกอย่างไว้เพื่อสร้างภาพยนตร์ที่คุ้มค่า

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนใหญ่สำหรับแฟนๆของ Super Sentaiมานานและไม่ควรได้รับการดูแลโดยผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับแฟรนไชส์เนื่องจากการอ้างอิงจำนวนมากถึงฤดูกาลก่อนหน้าไม่ต้องสงสัยเลยว่าฉันชอบมันมันสนุกมากแฟนๆของ Super Sentaiควรดูสิ่งนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top